Blog

Kim cương bùa hộ mệnh cho Tháng 4

Đá quý không chỉ là món trang sức làm đẹp mà nó còn bùa may mắn cho những ai sở hữu chúng. Mỗi tháng sinh đều có một viên đá quý đại diện đem lại may mắn và hưng thịnh cho chủ nhân. Và tháng 4 cũng có 1 loại đá quý đại diện đó chính là kim cương. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Kim cương bùa hộ mệnh cho Tháng 4

Kim cương được mệnh danh là nữ hoàng trong các loại đá quý, chúng sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và có giá trị kinh tế.

Kim cương được xem là biểu tượng của sự tinh khiết và trong trắng, là biểu tượng của sức mạnh, long can đảm và sự bất khuất, luôn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu.

Từ xa xưa, theo lịch cửa người Hindu và người Balan, khi chưa có phong tục đá tháng sinh, kim cương là loại đá quý đại diện cho cung Bạch Dương, ngự trị phần lịch đầu tháng 4 theo cung hoàng đạo

Kim cương chính là thần hộ mệnh cho tháng 4
Kim cương chính là thần hộ mệnh cho tháng 4

Niềm tin rằng mỗi viên đá quý sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn dành riêng cho người sinh ra trong một tháng nhất định, mọi người bắt đầu đeo đá theo tháng sinh của mình trong suốt cả năm. Đến năm 1912, Hiệp hội trang sức quốc gia Hoa Kỳ đã lập ra một danh sách các loại đá quý khác nhau, tương ứng với từng tháng sinh, chấm dứt mọi tranh cãi cũng như luận điểm khác nhau trước đó và trở thành tiêu chuẩn chính thức cho việc lựa chọn đá tháng sinh. Theo danh sách đó thì kim cương là đá quý đại diện cho tháng 4. Vì tháng 4 được coi là tháng đá kim cương và những ai sinh vào tháng 4 đặc biệt phù hợp với kim cương.

Đá sinh tháng 4 được cho là có sức mạnh kỳ lạ, bảo vệ người đeo khỏi những bất hạnh và rủi ro đột xuất. Nó còn mang lại sự bình yên nội tâm và sự giác ngộ tâm linh sâu sắc. Lựa chọn màu sắc đá sinh phù hợp là do quan điểm thẩm mỹ và tâm linh mỗi người.

Kim cương có nhiều màu sắc rực rỡ như màu trắng, vàng, đỏ, xanh… Nếu được chiếu dưới ánh sáng, những viên đá kim cương đa màu sắc sẽ tạo ra một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, tựa như vầng hào quang đang tỏa sáng. Những viên kim cương đa màu sắc ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, giúp tôn vinh vẻ đẹp, nét quyến rũ và đẳng cấp cho người đeo.

Với vẻ đẹp lung linh, kim cương không chỉ tôn vinh nét sang trọng mà còn biểu hiện vị thế của con người trong xã hội. Món đồ này có giá trị kinh tế, văn hóa và tâm linh nên ngoài việc sử dụng làm trang sức, quà tặng, còn được dùng làm tài sản tích trữ, của để dành phòng thân.

Tháng 4 đã đến rồi, nếu cha, mẹ hay người yêu bạn sinh  vào tháng 4 thì hãy dành tặng loại đá quý này cho người thân nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trang sức kim cương

Kim cương GIA

Nhẫn kim cương